Sales Engineer

Technical Sales Negotiation English Problem Solving Microsoft Office

Icon salary Salary
430 - $700
Icon Location Location
Hanoi

Benefits

13th month salary 13th month salary
Free lunch and Snacks Free lunch and Snacks
Performance bonus Performance bonus
Travel/company trips Travel/company trips
Salary review Salary review
Others Others
Full social insurance Full social insurance
Flexible working time Flexible working time

Job Overview And Responsibility

- Tìm kiếm, phát triển cơ hội hợp tác với khách hàng mới và duy trì các mối liên hệ với khách hàng cũ. - Xây dựng mối quan hệ bền vững với các đối tác và khách hàng liên quan tới mảng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh được giao - Tìm kiếm và xây dựng nguồn khách hàng mới, ngoài nguồn có sẵn của Công ty. - Quản trị quan hệ khách hàng /Nắm vững thông tin khách hàng đề xuất giải pháp để tăng cường mối quan hệ tốt với khách hàng. - Có khả năng chốt sales, chịu trách nhiệm với hạn mức kinh doanh quy định bởi Giám đốc kinh doanh. - Tham gia phối hợp với bộ phận Marketing lên kế hoạch tổ chức hội thảo/Giới thiệu sản phẩm nhằm thu hút sự quan tâm tốt của đối tác và khách hàng. - Lập kế hoạch và báo cáo công việc hàng tuần, hàng tháng và theo yêu cầu. - Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của Ban Giám đốc.

Required Skills and Experience

- Tốt nghiệp đại học chính quy đại học chuyên ngành kỹ thuật (cơ khí chế tạo máy/cơ điện tử, cơ khí động lực, IT...), Ngoại thương, Thương mại, Ngoại ngữ tiếng Anh... - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong công tác tại các công ty kinh doanh Giải pháp công nghệ, Thiết bị máy móc, dụng cụ công nghiệp, Giải pháp phần mềm và dịch vụ Công nghệ. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm kinh doanh máy in 3D, máy quét 3D hoặc phần mềm CAD/CAM. - Có kiến thức sâu, rộng và vững chắc trong lĩnh vực Bán hàng và Phát triển thị trường. - Nhanh nhẹn giải quyết vấn đề, xử lý tình huống. - Kỹ năng giao tiếp, thương lượng, thuyết phục: tốt. - Kỹ năng lập kế hoạch & tổ chức công việc: tốt. - Có tư duy đột phá và cái nhìn tổng thể về thị trường, sẵn sàng học hỏi và không ngại thử sức với những ý tưởng mới. - Kỹ năng sử dụng vi tính thành thạo như: Word. Excel, Power point, Outlook. Email... - Tiếng anh: giao tiếp - Đi công tác trong và ngoài nước theo kế hoạch công việc - Có tinh thần trách nhiệm, năng động và tận tâm với công việc.

Why Candidate should apply this position

- Hình thức: Hợp đồng dài hạn - Có cơ hội đào tạo bởi các chuyên gia của hãng đối tác nước ngoài. - Làm việc trong môi trường đồng nghiệp hòa đồng thân thiện, chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động - Thu nhập hấp dẫn, bao gồm: + Lương: Lương cứng + Lương KPI + Thưởng lễ Tết + Tháng lương 13... + Phụ cấp: ăn trưa, công tác phí. - Được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước. - Được hưởng các chế độ khác do Nhà Nước quy định (BHXH, BHTN, BHYT). - Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật - Chế độ tham quan, nghỉ mát và các chế độ khác theo quy định của công ty

Preferred skills and experiences

Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm công nghiệp như phần mềm 3D, máy quét 3D, máy in 3D, máy công cụ dụng cụ hoặc các sản phẩm công nghiệp khác.

Report to

CEO

Interview process

2 rounds with CEO

Le Linh

Headhunter | Recruiter
Verified
8 candidates
2 interviews
0 offers

Apply for this job

Successfully!

Thank you, you have sent the information successfully.

← View more Le Linh's jobs
upload Click or drag file to this area to upload PDF only (3MB), You can update only 1 CV

Le Linh

Headhunter | Recruiter
Verified
Icon employee 8 candidates
Icon cup 2 interviews
Icon health 0 offers
Completed jobs (0)